14
Oc
Banh cuon tinh than tre an mot la ghien
14.10.2016 15:32

Bánh cuộn tinh than tre có màu đen lạ mắt nhưng vị thơm ngon perfect cam đoan sẽ khiến cho bạn không ngờ vì mùi vị ngon. Ví dụ như là, tinh than tre còn giúp thải độc và thanh lọc cơ thể nên món bánh này còn rất tốt cho sức khỏe. 

Sau đây là quy trình làm bánh cuộn tinh than tre thơm ngon lạ mà cực tốt cho sức khỏe, giới thiệu các bạn cùng tham khảo thêm cách làm món để phối chế.

Nguyên liệu bạn cần có:

- Phần bánh: 60 gram bột mì, 20 gam bột ngô, Tư gr tinh bột than tre dùng trong thực phẩm, 80 gram đường cát, 4 quả trứng gà, 45 mililit dầu thực vật, 45 mililit nước.

- Phần kem: 200 mililit kem tươi, 45 gam đường cát.

Công thức làm bánh

- Rây bột mì, bột ngô và tinh bột than tre vào chung one âu rồi đảo đều.

- Đập trứng, cắt riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng.

- Cho dầu vào nước trộn đều, cho vào 1 ít lòng đỏ trứng và 20 gr đường cát trộn đều tay. Kế đến, cho từ từ hỗn hợp này vào hỗn hợp bột ở trên, vừa cho vừa khuấy đều tay để hỗn hợp bột tơi mịn và không bị vón cục.

- Thêm số đường cát còn lại vào lòng trắng trứng quay bông, chia hỗ hợp này làm Ba rồi cho như thế từng phần hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột và quấy nhẹ tay cho đến hết.

- Bột quấy mịn tơi thêm khay nướng đã lót sẵn giấy nến rồi dàn phẳng. Đặt khay đựng bánh vào lò nướng nhiệt độ 175 o c nướng ước tính chừng 1/2 tiếng để bánh chín.

- Trong khi nướng bánh, các bạn cho đường cát vào phần kem tươi xay bông rồi khiến kem vào ngăn lạnh.

- Bánh nướng 9, đem úp khay đựng bánh ra mặt phẳng, nhẹ nhàng gỡ lớp giấy nến ra rồi lật bánh lại như cũ để cho bánh hết nóng.

- Bánh không còn nóng, phết kem đều lên mặt bánh rồi cuộn bánh lại. Nhớ rằng, khi phết kem không phết ra ngoài rìa mục đích khi cuộn kem không bị tràn ra ngoài.

- Bánh cuộn kết thúc cho vào ngăn lạnh ước tính chừng 15 - 20 'p, kế đến lấy ra tách gọt Hai đầu rồi đến lên dĩa là đã hoàn thành xong.

Bánh cuộn tinh than tre mềm mỏng xốp, dùng ngon lại vô cùng tốt cho sức khỏe nhưng không quá khó thực hiện. Vậy nên, hãy chế biến món bánh này để cùng với cả nhà ăn nhé!

 

 

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!