10
No
Gion ngon banh vong hanh pho mai chien
10.11.2016 10:37

Bánh vòng hành tây phô mai chiên với nguyên liệu dễ tìm và cách làm siêu đơn giản nhưng hương vị thì không chê vào đâu được.


Cứ tưởng hành tây là nguyên liệu chỉ để chế biến các món ăn ngon, ai ngờ loại thực phẩm này còn là nguyên liệu chính trong món bánh vòng hành phô mai chiên giòn thơm hấp dẫn cơ đấy. Đây là món bánh theo phong cách ẩm thực Ý, cách làm đơn giản, phù hợp để ăn vặt hoặc lót dạ vào các buổi xế.

Nguyên liệu làm bánh vòng hành phô mai chiên:

-  1 củ hành tây

-  50gr phô mai

-  50gr bột mỳ

-  1 quả trứng

-  Vụn bánh mỳ

-  Dầu ăn

-  Nước sốt cà chua để ăn kèm.

Cách làm bánh vòng chiên phô mai hấp dẫn:

Trước hết, bạn bóc vỏ hành tây rồi xắt hành theo chiều ngang, xắt dứt khoát để hành thành các vòng dày khoảng 1 - 2cm rồi tách rời các vòng hành ra.

Đối với pho mai, bạn cũng đem xắt phô mai thành các dải dài sau đó nhét vào giữa hai vòng hành tây. Làm tương tự như vậy cho đến khi hết hành rồi cho tất cả các vòng hành đã nhét phô mai vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng một giờ đồng hồ.

Chuẩn bị 3 chiếc tô, đổ riêng trứng, bột mì, vụn bánh mì vào 3 tô này. Sau đó lấy hành phô mai ra, nhúng mỗi vòng này lần lượt vào tô bột rồi qua tô trứng triếp tục là tô vụn bánh mì. Nhúng thêm một lớp trứng và vụn bánh mì nữa là được.

Bắc chảo lên bếp, làm nóng dầu ăn với một lượng dầu đủ ngập mặt bánh. Cho vòng hành tây phô mai vào chiên, chiên cho đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu, giòn thơm thì vớt ra dĩa lót giấy thấm dầu.

Món bánh vòng hành phô mai chiên này chấm cùng sốt cà chua rất ngon, nếu bạn só loại sốt marinara nổi tiếng của Ý thì lại còn tuyệt vời hơn nữa.

banhyeuthuong.beep.com Chúc bạn thành công và ngon miệng.

 

 

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!