02
Ap
Hoc lam banh Gato that xop va min
02.04.2016 15:10

 

Với công thức làm bánh gato dưới đây, cốt bánh của bạn sẽ đủ ngon rồi chắc chắn đặt trang trí theo bất cứ bí quyết nào bạn ưng ý mà vẫn xốp mịn rồi mềm thơm. Nào cùng làm bánh với chúng tôi nhé

Bạn phải chuẩn bị các những thứ cần sau đặt làm bánh gato:

135g trứng

100g đường cát trắng

5ml mật ong

90g bột mì

23g bơ

36ml sữa

Công thức :

Cho trứng vào chén sâu lòng, bên dưới bạn để một thố nước nóng, cộng thêm đường vào chung mang trứng.

Đánh đều tới khi hỗn hợp sệt lại thì bạn cho bơ đã được làm tan chảy, sữa rồi bột mì vào thông qua rây lọc. lưu ý nhiệt độ bên dưới bạn do đó đặt duy trì âm ấm tầm 40 độ C nhé.

tiêu dùng lưỡi dao hòa đều theo một chiều tới lúc bạn thấy hỗn hợp mềm mịn, khi nhấc lưỡi dao lên dung dịch với thể chảy xuống 1 bí quyết ngẫu nhiên là được.

Đổ dung môi vào khuôn, tiêu dùng khăn ăn thấm vỡ các bọt bong bóng, và cho vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 160 độ C nướng từ 33-38 phút.

khi thấy bề mặt bánh chuyển màu vàng nâu cà phê là đạt.

với bất kì loại bánh được trang trí xinh đẹp nào, sẽ ko thể gọi là thành công trường hợp phần cốt bánh gato bên trong ko đạt độ mềm mịn, bông xốp mà vẫn đủ độ đứng để chắc chắn được phần trang trí phía trên mà hông bị xẹp xuống. sở hữu cách làm làm bánh gato này, bạn mang thể hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ đáp ứng gần như những tiêu chuẩn đấy. Khuôn mình sử dụng ở đây là chiếc ko dính, ví như bạn tiêu dùng khuôn thỉnh thoảng thì cho nên quết 1 lớp dầu mỏng quanh thành khuôn hay lót lớp giấy nến trước lúc đổ hỗn hợp bột vào nướng, để hạn chế bánh bị dính khuôn nghen.

chúc bạn thành công có quy trình bánh gato đơn thuần này nhé!

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!