17
Ma
Huong dan lam dau tay nhung so co la
17.03.2016 12:12

Những quả dâu tây chín đỏ mọng mang lớp vỏ căng mịn trông thật ngon và lôi cuốn. bây giờ, cốt yếu từ các trái dâu tây đấy cộng với một chút sáng tạo rồi sự biến tấu, chúng ta hãy cùng khoác lên những trái dâu này một lớp vỏ mới hen. Còn gì bá cháy hơn khi ngày 8/3 đang đến sắp và cốt yếu bạn tự tay chuẩn bị những món quà nhỏ xinh nhưng đầy ý nghĩa dành tặng những người mẹ, người chị… hoặc những phụ nữ thân yêu quanh đó bạn. Bạn đã sẵn sàng để học làm bánh ngon chưa, chúng ta hãy cùng dõi theo bài viết để nhìn theo chỉ dẫn làm dâu tây nhúng sô cô la này như thế nào hỉ.

Những thứ cần đặt làm món dâu tây nhúng socola:


20 trái dâu tây chín, đỏ mọng rồi còn nguyên cuống

180 g sô cô la đen

100 gam chocolate trắng

Kẹo màu, lạc, hạnh nhân hoặc hạt điều (đã được giã nhỏ) để trang trí tùy ý thích.

Các giai đoạn thực hiện làm món dâu tây nhúng socola:

giai đoạn 1: Rửa sạch các quả dâu tây sau đó mang để ráo. để chắc chắn sở hữu một lớp chocolate bám mịn đều, bạn có thể sử dụng giấy ăn thấm lại 1 lần nữa.

công đoạn 2: Đối với sô cô la, công việc của chúng ta sẽ là nấu chảy. Bạn sở hữu thể sử dụng bếp hoặc lò vi sóng đều được.

+ ví như dùng lò vi sóng: Bạn cho sô cô la vào quay tầm 30-40 giây, sau đấy liệng ra ngoài và khuấy đều rồi quay thêm 20-30 giây 1/2 đặt mang được phần socola tan chảy như ý muốn.

+ ví như tiêu dùng bếp đun: Bạn do đó tiêu dùng một loại nồi và 1 âu con. Đổ nước vào nồi rồi cho socola vào âu nấu bên trong nồi nước (đun bí quyết thủy). Trong quá trình nấu ko nên để đáy âu chạm nồi hay nước trong nồi bắn vào socola nhé, như vậy socola sẽ ko bị cứng và sạn.

1 chú ý 1/2 là giả dụ bạn tiêu dùng chocolate thanh thì nên bẻ nhỏ hay bào mỏng sô cô la ra hen, như vậy sẽ rút ngắn hơn công sức nấu chảy.

công đoạn 3: tiếp tục sẽ là nhúng các trái dâu tây, bạn nên chuẩn bị sẵn 1-2 khay mang lót lớp giấy nến nha. Mình sẽ giới thiệu đến quý khách một số dòng dâu tây nhúng sô cô la.

loại 1: Nhúng thuần socola 1 màu đến sắp cuống trái, sau ấy úp ngược để sô cô la tự đông rồi dùng chocolate khác màu hay cộng màu đặt vẽ đường zich zắc nghen (hoặc dùng kẹo màu rắc lên).

mẫu 2: Nhúng các quả dâu tây vào chocolate đen, chỉ nhúng ½ quả thôi nghen. Sau đấy, úp ngược quả dâu tây xuống để lớp chocolate đen đông lại từ từ. khi lớp chocolate đen đông, bạn sẽ sử dụng chocolate trắng để phun các đường zích zắc hay trang trí theo hình bạn muốn (hoặc rắc hạt điều/hạnh nhân lên trên).

chiếc 3: dành cho các bạn muốn làm dâu tây “2 lớp áo”.

trước tiên, nhúng dâu tây vào chocolate trắng, nhúng cho tới gần cuống trái. để một khi, sau đấy nhúng các quả dâu này vào chocolate đen. Ở bước này bạn nghiêng trái dâu sang 2 bên, mỗi bên 45 độ để tạo thành lớp cổ áo nghen, tiếp là sẽ dùng sô cô la đen chấm lên phần socola trắng đặt tạo thành khuy áo.

loại 4: Cũng nhúng 2 mặt quả dâu tây và nghiêng 45 độ như lúc tạo hình dâu tây 2 lớp áo, thế nhưng mỗi bên nghiêng sẽ là một lớp socola khác màu nhé, sau ấy rắc kẹo màu trang trí.

Vậy là đã xong rồi, chỉ mất một chút sức lực bạn đã mang ngay những quả dâu tây thật đẹp, thật ngon và hấp dẫn để tặng những người phụ nữ thân yêu của bạn và. với cách làm này, ngoại trừ các chiếc trên, bạn với thể biến tấu tùy theo ý thích đặt có các trái dâu tây nhúng sô cô la thật yêu, thật ngộ.

ngoài ra, bạn với thể xem qua thêm quy trình bánh cookie chocolate chip nhé.

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!