25
Ma
Lam banh Burger siu nhanh chi 15 phut
25.03.2016 09:44

Đặt có một bữa ăn sáng mới lạ, bạn hãy thử làm bánh burger cơm này đọc qua sao hen. Cùng học làm bánh với chúng tôi món bánh này nhen.

Đặt làm bánh burger cơm bạn cần chuẩn bị những những thứ cần sau đây:

- một bát cơm nóng đầy

- 100g thịt nạc

- 50g cải bắp

- nữa quả cà rốt

- 2 tép tỏi

- Rau sống (tùy thích)

- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, dầu mè, dầu ăn

Cách làm

- giai đoạn 1: Cải bắp, cà rốt rửa sạch cắt sợi; Tỏi tách vỏ xắt nhỏ.

- bước 2: Thịt rửa sạch băm miếng mỏng, ướp thịt mang chút xíu hạt nêm, hạt tiêu.

- bước 3: Cơm bạn cho vào tô, cho thêm một xíu mắm, dầu mè vào trộn đều sau đó cho cơm vào khuôn tròn, nèn chặt cơm và cho cơm ra đĩa. (Nếu không với khuôn tròn bạn sở hữu thể sử dụng loại nắp của lọ hay hộp tròn để làm khuôn nhé).

- công đoạn 4: Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo láng đều mặt chảo, cho từng loại bánh cơm đã ép khuôn vào chiên ở lửa hơi nhỏ cho xém vàng hai mặt và cho ra đĩa.

- bước 5: Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo nấu nóng, cộng thêm tỏi vào xào thơm, tiếp ấy cho thịt đã ướp vào xào ở lửa to cho săn mặt và thêm cà rốt, cải bắp vào trộn đều cho chín. Bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

- giai đoạn 6: Cho một lát bánh cơm ra đĩa, sắp rau sống lên, tiếp đấy cộng thêm thịt xào rồi cuối cộng cho một mẫu bánh cơm lên trên là xong.

Thành phẩm:

Bánh burger cơm trông tương đối lạ rồi bắt măt bắt buộc hông bạn? Món bánh thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ vô cùng mất thời gian mang món bánh này lắm. Tuy nhiên bạn chỉ mất tầm 15 phút để công thức thôi. loại bánh vừa nóng hổi vừa giòn giòn bên ko kể, quyện vào vị mềm ngọt của thịt rồi các mẫu rau. Hẳn đây sẽ là 1 món ăn sáng tuyệt vời cho bạn và gia đình đấy.

Xem bữa sáng bánh mì pizza trong 10 phút

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!