04
Ap
Sandwich trai cay dep tuyet voi cho tinh yeu
04.04.2016 15:03

Bánh sandwich quy kem là món bánh ngon, vị ngọt ngào. hông chỉ lôi cuốn về gram sắc bắt mà công thức món bánh này tương đối dễ. Bạn có tò mò muốn chọn hiểu cách làm cách làm món ngon này không? Mình chắc là mang đó rồi giờ chúng ta cùng bắt tay vào cách làm nha.

Thành phần chuẩn bị cho món bánh sandwich quy kem:

- 100 gam bột mì

- 50 gram bơ, 50 gam kem

- 7 lạng vani, một chút xíu muối

- một chút xíu đường cát màu hồng

- Rau câu đỏ

Các công đoạn quy trình món bánh sandwich chừa ra cho bạn đây:

- bước thứ 1 là bạn cho bột mì + bơ + kem + vani + một ít muối + vào tô và hòa đều cho đến khi thu được hỗn hợp bột mịn.

- Cho bột ra nhào đều đến lúc hầu hết những thành phần đã đồng nhất rồi ko dính tay. Chia bột ra làm 2 rồi dùng dụng cụ cán bột cán dẹt. Gói bột lại và đặt bột nghỉ trong tủ lạnh chừng 2-3 giờ.

- Đường bạn cho ra đĩa. vớt bột ra khỏi tủ lạnh rồi lăn qua đường, tiêu dùng khuôn thái hình quả tim (hoặc một hình nào đấy bạn thích) và xắt bột. Sau lúc xắt xong, bạn mang thể phết lên một nửa hình trái tim chút sữa đặc đặt tạo cho thêm sắc rồi vị cho món ăn.

- đặt bánh lên vỉ nướng và nướng chừng 15 phút cho bánh chín.

- Kết thúc quá trình nướng, bạn xếp rau câu vào giữa vậy là món ngon của chúng ta đã hoàn thành xong và.

Không quá khó đặt bạn thực hiện món ngon này đúng không nào. ngoại trừ làm món ăn nhẹ lôi cuốn nhâm nhi mỗi lúc rảnh bạn còn có thể quy trình món bánh này để làm quà tặng người ấy hoặc bạn bè mình nữa đấy nhé. Dù nhỏ thôi nhưng cực kỳ ý nghĩa, bởi 1 món quà do chính tay người tặng làm ra ở ấy còn trình bày tình cảm và sự trân trọng nữa.

Một lựa mua hông kém phần lộng lẫy mà bạn sở hữu thể thử đấy chủ đạo là món bánh cookie sô cô la chip ngọt ngào. giả dụ rảnh chiên sức lực, bạn nhớ trổ tài món ngon này rồi chiêu đãi gia đình hen, sẽ thú vị lắm đó.

Chúc người dùng cách làm thành công món bánh sandwich quy kem mà mình giới thiệu ngày nay.

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!