24
Fe
Them mot cach moi de lam banh gio hao hang
24.02.2016 09:42

Bánh giò tự làm không chỉ thơm ngon mà còn chắc chắn được vệ sinh, an toàn thực phẩm. Cùng học làm bánh với banhyeuthuong nhé

Chuẩn bị: 

  • 300gr bột gạo tẻ
  • một gram thịt xay, 50gr nấm hương và mộc nhĩ, hành củ, nước mắm mì chính, 2 thìa canh dầu xơi, lá chuối rồi khoảng 10 mẫu bát nhỏ và màng bọc thực phẩm
  • nhìn theo quy trình bánh giò dưới đây.

Cách làm:

  • Bước 1: Phần nhân bánh: Mộc nhĩ nấm hương rửa sạch sau đó ngâm sở hữu nước nóng đặt mềm. Sau ấy thái những chuẩn bị nhỏ. đặt phần nấm mọc nhĩ và hành vào chảo mang dầu nóng rồi xào sơ qua sau đấy nêm thêm chút gia vị vớt vừa miệng. Riêng phần thịt xay không xào. đảo những thành phần gồm cộng nhau.
  • Bước 2: Phần vỏ bánh, cho một lít đến 1.2 lít nước vào 300gr bột rồi nêm thêm dầu xơi, nước mắm và mì chính giả dụ muốn. bỏ hỗn hợp bột lên bếp đun và liên tục khuấy đặt bột tan đều, đun để bột đặc sệt lại. Lưu ý: Khâu đánh vỏ bột bánh giò là khó nhất phải giả dụ trong ví như bột bị quá đặc ra cần đặt thêm nước hay bột bị vón cục, lúc này khắc phục bằng cách đặt bột vào máy xay sinh tố và xay mang bột nhuyễn mịn.
  • Bước 3: với bí quyết đơn giản để tạo hình mẫu bánh giò hình tam giác mà chẳng phải khó khăn gói rồi tạo hình với công thức này. Lá chuối thái hình chữ nhật sau ấy cuốn lại như hình rồi vớt vào các chiếc bát nhỏ. tiếp tục, múc bột vào một lớp bột, 1 lớp nhân bánh rồi lại 1 lớp bột để bọc. làm lần lượt đến lúc hết và lột màng bọc thực phẩm bọc kín quanh miệng bát. để vào nồi hấp phương pháp thủy trong mồ hôi 35-40 phút. Bánh giò đã chín nóng hổi mềm mượt hấp dẫn. Đổ bánh ra đĩa các mẫu bánh được tạo hình sở hữu bát con nhưng vẫn với hình tam giác như các chiếc bánh được gói bán ko kể hàng.

Ăn bánh giò nóng sở hữu tương ớt, một chút dưa góp hoặc vài miếng giò chả sẽ cực kỳ ngon.

Mong người dùng thành công rồi ngon miệng sở hữu quy trình bánh giò!

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!