12
Oc
banh sinh nhat ngo nghinh cho tre minion
12.10.2017 09:38

Một trong những món bánh mà tôi hay lựa chọn nhất mỗi khi đến sinh nhật của tụi nhỏ đó là món bánh minion. Món bánh ngỗ nghĩnh mà ai cũng phải thích chúng

Công thức làm bánh sinh nhật sinh nhật minion được chế biến từ cốt món bánh gato Hồng Kông, phủ cream bơ Thụy Sỹ cùng từng mẫu ảnh lạ mất được bóp từ đường mía fondant đủ sắc màu.

Cần thiết để chuẩn bị

Cốt từng cái bánh gato Hồng Kông

 

hai trái trứng vịt

25 gam một mì thường

25 g bột ngô

50 gram đường cát xay

17 gam dầu thực vật

23 g sữa nguyên chất không đường

 MỘT NỬA muôi cafe vani

 1/3 xìa cà fe cream of tartar( phải cần đổi với 3gr nước trái chanh )

 Một tẹo vừa muối

Cream bơ Thụy Sỹ

 

100 gram bơ mặt

 Một phần trắng trứng gà

 Một xí muối

35-40 gam đường trắng

 Các bước làm bánh kem minion

 

Sinh japan con, là quá đã nếu mẹ có thể chính mình thực hiện cho con tấm bánh kem sinh đất nước mặt trời mọc. Tuyệt hơn nếu đó còn là món bánh cùng với phần bên trong vật nhỏ yêu mếm nữa đó nha!

Cốt những chiếc bánh gato Hồng Kông

 

Tách riêng phần đỏ tiếp đó trắng trứng gà ta.

Bỏ Hai phần đỏ, sữa tươi, tinh chất vanilla, mỡ thựu vật xáo đều tăng. Tiếp đó để bột bánh(mì), bột ngô thơm lược mịn qua rây vào, trộn bỏ hợp chất mềm thơm.

2 phần trắng trứng vịt bỏ ít Một tí muối bé ( bật máy khuấy trứng nút thấp nhất) khuấy khi nổi bọt khí lớn rồi lấy kem of tartar ( hoặc nước chanh vắt vào) xảo bông lên là mang đường cát ( đưa chậm chậm mỗi lần Một xí lấy đến tất cả ). Bật máy đảo trứng(bột) vận tốc to xáo mà đến lúc phần trắng trứng gà đặc, úp thau ko ruôn và đạt được chóp nhọn.

Xảo 1/4 dung dịch phần trắng đảo bông vào hợp chất phần đỏ trứng gà ta, xảo cho dung dịch hoà quyện cùng nhau.

 Cho hợp chất phần đỏ mới trộn đều

vào lại thau còn 2/3 phần trắng trứng đảo bông tăng, trộn theo phương pháp fold nhanh chóng cho dung dịch mịn mượt, đập thau xuống bàn cho vỡ hết bóng khí.

Phân vào mỗi khuôn đưa vào lò nướng 150 độ ( lò được mở trước 15 ph nhiệt độ 150 cho ổn định).

Hơ khoảng 20-25 phút khi bánh vàng mặt đến lúc chín ( thử món bánh chín với cách đưa tăm xăm bánh, que sạch ko dính loại bánh là chín).

Kem bơ lạt Thụy Sỹ

 

Cắt bơ thực vật thành những khúc nhỏ cỡ ước chừng 1×1. Để bơ mặt mềm ở tầm nhiệt phòng.

Bật bếp phần trắng trứng gà ta cách thủy với cách cho bật lửa cho sôi nước lọc trong xong, cho tăng miệng ấm một tấm âu bự. Khi nước tinh khiết trong xong sôi là hạ lửa vừa, cho phần trắng trứng, muối, đường mà trước đó chuẩn bị vào âu, thử dùng phới lồng khuấy đều cho đến khi trứng nóng ấm, đường trắng tan tất cả thì bắc âu ra khỏi ấm.

Lưu ý: Việc đun trứng gà cách thủy như vậy có hiệu dụng khử trùng cho phần trắng trứng, các bạn cần phải khuấy liên tục khi thực hiện đun, tránh để trứng vịt quá nóng thì sẽ bị chín tới. Canh bỏ nhiệt độ trứng gà ta khi nấu đạt ở 70-75C là ok nhất.

Thử dùng máy đánh trứng xáo ở vận tốc thấp, tiếp đó mới lên dần speed, đến khi nhìn hỗn hợp phần trắng trứng bông cứng, mịn, dẻo, nhấc que xảo lên rồi thấy có chóp kéo theo sau đó dừng lại.

Các bạn nhớ là đừng đánh trứng gà quá tay nhé tại vì như vậy trứng sẽ bị ly nước khi trộn kèm cùng bơ đó.

Sau khi chế biến xong giai đoạn này, nếu trứng còn nóng là để bớt nóng bớt ( quá nóng sẽ làm tan bơ rồi dễ gây ra hiện tượng chén nước khi cho bơ nhạt vào khuấy cùng trứng). Đặt máy khuấy trứng ở vận tốc vừa. Mang từng muỗng bơ vào, đánh quyện đều rồi mới cho tiếp. Sau tầm 1 fut, khi đã để hết bơ rồi từ từ lên lên speed cao nhất, đánh cho tới hỗn hợp trở thành cream đặc, mịn, dẻo, màu trắng ngà hoặc hình như trắng tinh là đạt.

Khi muốn pha màu, chia cream ra từng miếng tùy ý tiếp đó cho vài giọt chất tạo màu vào trộn, phối màu tùy thích.

Bày trí: Fondant tôi mua hủ 1 kilogam về tự trộn màu và lắn theo yêu quý. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc bánh xốp rải chocolate, từng cái bánh oreo xay để bày trí

Welcome

This is a sample text. Please replace it by your own content.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!