23
Oc
mon banh caramen hang than ngon dung vi
23.10.2017 11:36

Caramen Hàng Than là loại địa chỉ quá thân mếm cùng những chị nào yêu quý món thưởng thức vặt có tiếng này. Vị béo thơm của milk quyện đều cùng hương ngọt ngọt dành cho đường tạo ra giác vị lôi cuốn riêng biệt không bao giờ lẫn ở đâu khác. Thơm lúc nào các chị nghĩ đến việc tự mình làm món caramen này chưa? Chỉ với vài các nliệu tiếp đó đồ dùng thân quen, bạn hoàn toàn sẽ cần làm được caramen Hàng Than lôi cuốn đạt chuẩn. Công thức làm caramen Hàng Than ngay bây giờ chắc hẳn sẽ rất hay cho mọi người cho mà xem.

Cần thiết để chuẩn bị

- 200 mililit sữa bò không đường trắng

- hai xìa canh đường kính

- 3 muôi canh sữa ông bụt ( phải cần tinh chỉnh theo mỗi người để cho mọi người)

- Ba trái trứng gà ta

Vật dụng

- 1 bát con

- Cup đựng caramen

- Xoong đặt thắng đường hạt

Các bước làm caramen Hàng Than ngon đúng công thức

Bước một:

Tách cho phần phần đỏ trứng gà vào một tô con. Tiếp tục bỏ phần sữa lon và sữa nguyên chất không đường mía vào. Xáo đều tay đặt hỗn hợp sữa tươi trứng khuậy tan với nhau. Cần quan tâm bạn chỉ dùng tay đánh nhẹ chứ ko dùng máy khuấy trứng vì hợp chất rất dễ tạo bọt, khi hấp caramen sẽ có vết rỗ trên bề mặt coi không ngon mắt.

Muốn caramen được dẻo mềm hơn, các bạn tiến hành sàng hỗn hợp sang rây đặt loại bỏ toàn bộ bọt còn sót lại.

Bước hai:

Làm phần nước đường cát caramen.

Trước tiên bạn để chảo tăng bếp, đưa đường kính rồi một xíu nước vào chảo. Đặt bếp thật nhỏ lửa cộng thêm khuấy đều tay cho dung dịch đường chảy hết. Tiếp theo khuấy đến lúc đường nóng lên sau đó hơi chuyển màu. Lúc này các mẹ chỉ lắc nhẹ nồi, đợi khi đường chuyển sang màu vàng xẫm như mật ong, quánh quánh và có mùi thơm rồi bạn ngắt điện và nhấc chảo xuống.

Bước ba:

Bạn đưa các cup đựng caramen đã chuẩn bị ra sẵn.

Bỏ 2 - 3 giọt nước cốt chanh vào chảo đường trắng và cuấy nhẹ mang tan. Kế tiếp đổ nước lọc đường cùng nhau lớp mỏng dưới đế cốc tiếp đó đợi lấy nước đường hạt khô lại.

Sau đó các chị rót hợp chất đã tạo ở quá trình 1 vào các ly.

Lưu ý khi rót mọi người phải thật nhẹ tay vì dung dịch sữa trứng gà rất dễ bị hòa nhầm lẫn với phần nước đường mía phía dưới. Trong công thức làm caramen Hàng Than, nếu bạn coi đường bị đông lại 1 góc sau đó cũng đỡ mệt mỏi vì khi hấp nóng sẽ chảy đều ra như bình thường hé.

Bước bốn:

Đặt các cốc caramen vào xửng hấp cách thủy và hấp trong vòng 15 - 20 phút. Rồi bạn cầm ra, đợi bỏ caramen bớt nhiệt thì thêm vào ngăn lạnh tủ lạnh nhe.

Lưu ý

- Khi hấp bánh các bạn nhớ gạt bỏ hơi nước bị đọng trên nắp vung vì nước tinh khiết nhỏ xuống sẽ làm bề mặt caramen bị rỗ trông ko đẹp mắt.

- Caramen dùng cùng với 1 ít nước sữa dừa và coffee thì đẹp mắt hơn. Bạn sẽ cần cho thêm 1 ít đá mịn để lên độ đá và nhâm nhi ít ngấy hơn.

Món caramen béo nồng và phức mịn chuẩn men Hàng Than đã ok rồi. Ngay bạn phải cần tự tin mời bạn bè rồi người thân nhâm nhi rồi đấy. Hướng dẫn làm caramen Hàng Than ko phức tạp xíu nào phải không cách bạn trẻ? Hy vọng cần có để này sẽ mang lại cho các mẹ giây fut thư giãn tuyệt hảo vào ngày giữa hè. Chúc các các chị ngon miệng nha!

Comments


Datenschutzerklärung
Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!